Menu Designs has a design team on staff to take your menu design ideas, and turn those ideas into a colorful and vibrant tool that is representative of your restaurant. Your menu is the #1 selling tool for your restaurant, why not make it look as good as the food you are serving !

If you would like to contact us please call 0903126675, or fill-out our enquiry form below and we will try our best to get back to you within the next few working days, thank you.

Email: [email protected]
Phone: +84 (08) 090 312 6675 / 0869005190
Website: www.foodmenu.vn.

© 2016 Your Business Name!

Chụp hình menu

Nâng tầm thực đơn của bạn với dịch vụ chụp hình thực đơn

Chúng tôi Studio chụp hình menu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chụp hình thực đơn tại nhà hàng, văn phòng của bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi chụp ảnh món ăn cho tất cả sản phẩm: thực đơn, danh mục, chụp ảnh món ăn, chụp ảnh thực phẩm, bao bì sản phẩm, trang web… Với mức giá phải chăng cho một buổi chụp ảnh. Nhiếp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi, tôi làm cho ảnh món ăn, sản phẩm thực sự của bạn thực sự tỏa sáng.
Chụp món ăn chuyên nghiệp giúp thực đơn của bạn trông hấp dẫn rõ ràng cuốn hút. Menu thiết kế giúp bạn trở nên khác biệt và hấp dẫn nhất.

Một số hình ảnh thực tế

Vì sao bạn cần một dịch vụ chụp ảnh menu chuyên nghiệp

Chụp hình và trang trí món ăn độc đáo - Gợi cảm xúc từ trải nghiệm ẩm thực

Chúng tôi studio chụp hình menu. Dịch vụ chụp hình món ăn bao gồm tạo mẫu đồ ăn. Hình ảnh đăng tải cho mạng xã hội và trang web, hình ảnh thực đơn và quảng cáo món ăn. Chúng tôi tạo mẫu quảng cáo với các sản phẩm đặc biệt phức tạp như đồ ăn, thức uống, v.v. .Mang lại giá trị cao với chi phí thấp nhất cho khách hàng.

We offer food photography services, including prop and food stylist, from food style photos for social media and websites, photos for menus and advertisements.We also work with especially complex products like food, drinks, etc.

CHÚNG TÔI CHUYÊN CHỤP HÌNH MÓN ĂN:

Chúng tôi mong muốn tư vấn chi phí chụp ảnh phù hợp với ngân sách của khách hàng, hãy cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Báo giá thiết kế menu đẹp và chuyên nghiệp:

ThietKeMenu.vn cung cấp báo giá thiết kế menu đẹp và chuyên nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, v.v. Liên hệ để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay!

+ - Lý do tại sao bạn cần một food stylist chuyên nghiệp:
  1. Chuyên môn và kỹ năng: Foodstylist đã được đào tạo và có kiến thức trang trí và làm đẹp cho các món ăn. Sử dụng màu sắc, ánh sáng tạo ra hình ảnh hấp dẫn.
  2. Kỹ năng trang trí: Food stylist có khả năng trang trí một món ăn, kết hợp với các dụng cụ và phong nền, để tạo ra không gian sáng tạo, hấp dẫn và thú vị, làm nổi bật món ăn.
  3. Hiểu về kỹ thuật chụp ảnh: Food stylist có hiểu biết về kỹ thuật chụp ảnh và cách làm việc với nhiếp ảnh gia để tạo ra những bức ảnh hất lượng cao.
+ - Ánh sáng chuyên nghiệp so với chụp ảnh bằng điện thoại
  1. Chất lượng hình ảnh: Thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp thường có cảm biến lớn hơn. Cho phép chụp ảnh với độ phân giải và chi tiết tốt hơn.
  2. Kiểm soát ánh sáng: Thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp thường đi kèm với các bộ đèn flash, bộ lọc và các hiệu ứng ánh sáng khác. Điều này giúp tạo ra độ tương phản, màu sắc và sáng tối tốt hơn.
  3. Chỉnh sửa và xử lý hình ảnh:  Người chụp có thể điều chỉnh  độ tương phản, màu sắc, độ sáng và các yếu tố khác để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.