Menu Designs has a design team on staff to take your menu design ideas, and turn those ideas into a colorful and vibrant tool that is representative of your restaurant. Your menu is the #1 selling tool for your restaurant, why not make it look as good as the food you are serving !

If you would like to contact us please call 0903126675, or fill-out our enquiry form below and we will try our best to get back to you within the next few working days, thank you.

Email: [email protected]
Phone: +84 (08) 090 312 6675 / 0869005190
Website: www.foodmenu.vn.

© 2016 Your Business Name!

Chụp hình menu

Designer

Dịch Vụ Chụp Hình Menu !

Tạo Nên Hình Ảnh Sống Động Cho Thực Đơn

Studio chụp chụp hình Menu cho nhà hàng, chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chụp hình tại nhà hàng, văn phòng của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi chụp ảnh món ăn cho tất cả sản phẩm: menu, catalog, poster món ăn, thực phẩm, bao bì sản phẩm, website…

Với kỹ thuật chụp hình chuyên nghiệp và sự tinh tế trong việc sắp xếp, ánh sáng và màu sắc, chúng tôi sẽ tạo ra những bức ảnh, hình ảnh đồ ăn, menu tuyệt đẹp.

Chúng tôi hiểu rằng hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc được nhiều khách hàng yêu thích và tạo ấn tượng ban đầu. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi bức ảnh, ảnh món ăn, menu của bạn sẽ thể hiện chính xác hương vị và sự hấp dẫn của món ăn.

Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để hiểu rõ về phong cách và thương hiệu của bạn, từ đó tạo ra những bức ảnh menu phù hợp và độc đáo. Bất kể bạn là chủ quán nhỏ, nhà hàng sang trọng hay quán cà phê thân thiện, chúng tôi sẽ tạo ra những hình ảnh menu tạo nên sự chuyên nghiệp và tạo dấu ấn cho doanh nghiệp của bạn.

Với mức giá phải chăng cho một buổi chụp ảnh. Nhiếp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi làm cho hình ảnh món ăn, thực phẩm của của bạn thực sự tỏa sáng.

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH MENU

TẠO NÊN HÌNH ẢNH SỐNG ĐỘNG CHO THỰC ĐƠN

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ thiết kế và in ấn menu chất lượng, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng.

Business Center: 138/22A Đường số 20, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Menu design and printing services

Email: [email protected]
Website: www.thietkemenu.vn
Phone: (+84) 0903126675 (zalo)
Đặt lịch xem mẫu thiết kế menu: Xem trang
Dịch vụ chụp hình món ăn : Xem trang

Category:

Chụp hình món ăn, Menu nhà hàng, Thiết kế thực đơn

Client:

Mr. Bistek

Date

August 24, 2016