Menu Designs has a design team on staff to take your menu design ideas, and turn those ideas into a colorful and vibrant tool that is representative of your restaurant. Your menu is the #1 selling tool for your restaurant, why not make it look as good as the food you are serving !

If you would like to contact us please call 0903126675, or fill-out our enquiry form below and we will try our best to get back to you within the next few working days, thank you.

Email: [email protected]
Phone: +84 (08) 090 312 6675 / 0869005190
Website: www.foodmenu.vn.

© 2016 Your Business Name!

Category:

Chụp hình món ăn, Menu nhà hàng, Thiết kế thực đơn

Client:

Bay Hotel

Date

August 24, 2016

Bay Hotel Ho Chi Minh

Designer

Menu Khách Sạn – Tạo Sự Sang Trọng và Chuyên Nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế menu khách sạn đẳng cấp, mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho khách hàng của bạn. Với sự tận tâm và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, chúng tôi cam kết tạo ra những menu độc đáo và ấn tượng, phù hợp với phong cách và thương hiệu của khách sạn.

Dịch vụ thiết kế menu khách sạn của chúng tôi bao gồm các yếu tố sau:

  1. Phân tích yêu cầu: Chúng tôi lắng nghe và hiểu yêu cầu của khách hàng, điều tra về phong cách, không gian và mục tiêu của khách sạn.
  2. Tùy chỉnh và sáng tạo: Chúng tôi sáng tạo các thiết kế menu độc đáo, tùy chỉnh để phản ánh chính xác phong cách và thương hiệu của khách sạn.
  3. Thiết kế giao diện: Chúng tôi tạo ra giao diện menu hấp dẫn với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh và kiểu chữ để tạo nên một trải nghiệm thị giác đẳng cấp cho khách hàng.
  4. Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng: Chúng tôi đảm bảo menu dễ đọc, có cấu trúc rõ ràng và thông tin chi tiết về các dịch vụ, món ăn và thức uống để khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn dễ dàng.

Hãy để chúng tôi tạo nên một menu khách sạn đẳng cấp, tinh tế và chuyên nghiệp, tạo sự ấn tượng và tạo niềm tin đối với khách hàng của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu quá trình thiết kế độc đáo của bạn!

Bay Hotel Ho Chi Minh
7A Ngô Văn Năm, Street, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế in ấn menu

Xem mẫu thiết kế menu: Xem trang
Dịch vụ chụp hình món ăn : Xem trang

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được dịch vụ thiết kế và in ấn menu chất lượng, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng.

Business Center: 138/22A Đường số 20, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Menu design and printing services

Email: [email protected]
Website: www.thietkemenu.vn
Phone: (+84) 0903126675 (zalo)